TRIỂN LÃM LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2022

VINA SÂM HỒNG ĐẲNG SÂM MẬT ONG THAM GIA

“TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2022”

Sáng 28/12, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp Hội Lương thực thực phẩm (LTTP) TPHCM (FFA) tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành lương thực thực phẩm năm 2022”.

1

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc ITPC Nguyễn Tuấn cho biết, ngành LTTP là một trong 4 ngành công nghiệp trọng điểm được ưu tiên phát triển của TPHCM, chiếm gần 14% giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp, đóng góp gần 13,69% giá trị gia tăng toàn ngành công nghiệp. Kim ngạch xuất khẩu 11 tháng đầu năm 2022 của nhóm ngành nông – lâm – thủy sản đạt 5,1 tỷ USD; tăng 14,9% so với cùng kỳ năm trước. Ngành LTTP TP đã từng bước chuyển sang phát triển theo chiều sâu, nhiều sản phẩm có chất lượng, thương hiệu uy tín chiếm lĩnh thị trường trong nước, từng bước thay thế hàng nhập khẩu và đã xuất sang nhiều nước trên thế giới.

Chủ tịch Hội LTTP TPHCM Lý Kim Chi nhấn mạnh, tuần lễ triển lãm là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng mang tính chiến  lược  của  TPHCM,  của  Hội  LTTP trong năm 2022 và là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hợp tác kinh doanh ngày càng gia tăng, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất LTTP Việt Nam có thêm kênh quảng bá, giới thiệu và kết nối sản phẩm trực tiếp đến các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Sự kiện này tiếp tục nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp ngành LTTP phục hồi và phát triển phục vụ cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn như hiện nay.

2 1

Người tiêu dùng quan tâm các sản phẩm Yến Đảo Nha Trang, đặc biệt là Vina sâm Hồng Đẳng Sâm Mật Ong.

Vina sâm Hồng Đẳng Sâm Mật Ong được bà con đặc biệt quan tâm vì đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Nhất là trong dịp Tết dương lịch 2023 và Tết Nguyên Đán xuân Quý Mão này, mặt hàng quà tặng được bà con hết sức hoan nghênh vì đây là sản phẩm đến từ vùng núi Ngọc Linh nổi tiếng của nước nhà có điêu kiện khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng cho các loại sâm trong đó có loại Hồng Đẳng Sâm vùng Tu mơ rông Kon Tum.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *