Công đoàn Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” cho đoàn viên công đoàn, người lao động

Sáng 12/1, Công đoàn Công an Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” cho đoàn viên Công đoàn Công an tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động được đón Xuân vui tươi, ấm áp. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an Đồng Nai và tổ chức Công đoàn các cấp đối với đoàn viên, người lao động.

Theo đó, các gian hàng giảm giá với sự đồng hành các đơn vị tài trợ đã cung cấp các sản phẩm thiết yếu, như: yến chưng, trứng, bánh chưng, rau – củ – quả sấy, bưởi; nước mắm, mì chính, hạt nêm… với mức giá ưu đãi, giảm từ 15% – 40% so với giá niêm yết trên thị trường. Ngoài ra, còn có gian hàng độc đáo 0 đồng như Thư pháp, Trứng 0 đồng; chương trình khám khúc xạ và các bệnh về mắt miễn phí.

1

Niềm vui của đoàn viên, người lao động và CBCS khi được mua những sản phẩm 0 đồng

2

4

Những mặt hàng được hỗ trợ giá giảm 15% – 40% so với giá niêm yết trên thị trường

Chia sẻ về chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” của Công đoàn Công an tỉnh, chị Ma Thị Thúy Ngần, công đoàn viên Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị cho biết, đây là một hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động được đón Xuân vui tươi, ấm áp, nhất là với người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn. Còn chị Trần Thị Huệ, công đoàn viên Phòng Hậu Cần bộc bạch, “tôi rất vui khi được tham gia chương trình ý nghĩa này; qua chương trình đã thể hiện sự quan tâm động viên, chia sẻ của Công đoàn Công an tỉnh nói riêng và lãnh đạo Công an tỉnh nói chung đối với đoàn viên, người lao động. Chúng tôi hy vọng những chương trình thiết thực như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức trong những năm tới để mỗi công đoàn viên, người lao động có một cái Tết ấm cúng, hạnh phúc hơn”.

3
Ông Bùi Nga, Giám đốc Công ty TNHH MTV Yến Đảo Nha Trang khẳng định, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cũng như sẵn sàng hỗ trợ Công đoàn Công an Đồng Nai nói riêng và Công đoàn CAND nói chung để chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho công đoàn viên, người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về vì đây là một trong những hoạt động thiết thực và nhân văn của lực lượng Công an.
Dịp này, Công đoàn Công an tỉnh cũng đã phối hợp với Công đoàn CAND đến thăm, tặng quà, hỗ trợ trang trí, dọn vệ sinh nhà cửa và tặng các nhu yếu phẩm, vật dụng gia đình cho gia đình đoàn viên Phạm Thị Bích Hiên, Công đoàn Công an huyện Định Quán có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

6

Thăm, tặng quà cho gia đình đoàn viên Phạm Thị Bích Hiên, Công đoàn Công an huyện Định Quán có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thông qua các hoạt động trên đã góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động; tạo không khí đoàn kết, sôi nổi, phấn khởi trong đoàn viên công đoàn, tái tạo sức lao động, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn Công an tỉnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Công an tỉnh.

Trích :https://congan.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=16105&CatId=88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *